Việc lựa một bộ quần áo mưa như thế nào thì phù hợp

bây giờ việc có được một  bộ áo mưa là việc rất dễ dàng, khoa học thông tin ngày càng phát triển sinh ra nhiều máy móc công nghệ hiện đại phục vụ mong đợi con người ngày càng cao, và trong số đó có công nghệ sản xuất  áo mưa. chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp của các  công ty sản xuất áo mưa  hay các cơ sở sản xuất áo mưa tại Đắk Nông  chuyên phân phối  áo mưa bộ, áo mưa măng tô.

ngày nay theo như chúng tôi nghiên cứu thấy được quí khách hàng có nhiều thắc mắc như không biết “trang bị áo mưa bộ tại đâu Hải Phòng ” hay ” mua bộ quần áo mưa tại Cần Thơ thì trang bị ở đâu“, “Chất lượng của các loại áo mưa Vì thế nào”, “đồng phục mưa bộ  có thấm nước hay không?”, “Nên chọn những bộ áo mưa của các thương hiệu nào tốt?”, “các loại áo mưa có những kiểu dáng gì và màu sắc thế nào”, không chỉ thế còn rất nhiều câu hỏi khác nữa nhưng hôm nay chúng tôi xin trả lời quý vị một số câu hỏi trên.

1. trước hết là câu hỏi: “trang bị áo mưa bộ tại đâu Trà Vinh ” hay ” mua bộ trang phục áo mưa tại Tuyên Quang thì mua sắm tại đâu“.

Xin được trả lời quý khác: Vì thế tôi xin đưa ra cho quý vị 1 cách dễ dàng nhất đó là quý vị hãy lên mạng tìm kiếm các thông tin về áo mưa và xem hãng nào có uy tín, được người tiêu sử dụng đánh giá cao thì việc tiếp theo là tìm nhà phân phối của thương hiệu đó.

2. Câu hỏi tiếp theo: “Chất lượng của các loại áo mưa Như thế nào”

Việc mua áo mưa chất lượng trung bình kém là chuyện rất dễ dàng vì tại đâu cũng có phân phối áo mưa nhưng việc chọn 1 bộ áo mưa tốt thì lại rất khó. ở sao lại Vậy , ở vì hàng hóa Trung Quốc chất lượng kém tràn đầy Việt Nam, còn người tiêu dùng thì không thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém hoặc chỉ cảm nhận đánh giá theo bản năng của mình, do đó sẽ không chính xác. vì vậy chúng tôi xin đưa ra 1 cách dễ dàng để khách hàng đánh giá đó là áo mưa phải nhẹ, trọng lượng nhẹ thì áo mưa là loại tốt. Thứ 2 quí công ty phải hỏi xem áo mưa làm từ chất liệu gì, nếu áo mưa làm từ PVC thì chất lượng sẽ không bằng vải áo mưa làm từ PU được. Việc tiếp theo thử xem thử xem áo mưa có thấm nước hay không thì sẽ được trả lời ở câu hỏi thứ 3.

3.”quần áo mưa bộ có thấm nước hay không?” xin trả lời với mọi người là có loại thấm nước và loại không thấm nước. Loại  áo mưa không thấm nước là loại áo mưa chất lượng cao được làm từ khoa học hiện đại và nguyên vật liệu mang đến áo mưa đó là PVC hoặc PU. Việc thử xem có thếm nước hay không thì rất đơn giản, mọi người chỉ cần đổ một ít nước lên vải áo mưa và sở phía dưới áo mưa xem nước có thấm qua không.

4. Để trả lời câu hỏi thứ 4: “Nên chọn những bộ áo mưa của thương hiệu nào thì tốt”. tôi sẽ đưa ra cho các mọi người những bộ áo mưa sau:

+ trước hết là áo mưa sơn thủy Bạc Liêu  được bày bán tại khắp các doanh nghiệp phân phối sản phẩm bảo hộ lao động hay các đại lý bán đồng phục mưa. Áo mưa sơn thủy có rất nhiều loại nhưng phân thành 3 nhóm chính đó là  áo mưa bộ cao cấp, áo mưa măng tô và áo mưa siêu nhẹ. Trong đó thì áo mưa bộ cao cấp chia làm 2 loại: loại 1 là áo mưa bộ sơn thủy 1 lớp, loại 2 là quần áo mưa sơn thủy 2 lớp. Giá cửa những bộ đồng phục mưa sơn thủy rất hợp lý sơ với hàng chất lượng cao. Giá áo mưa bộ 1 lớp dao động khoảng 150.000đ và bộ 2 lớp là 190.000đ.

+ Thứ hai là thương hiệu áo mưa rando với mức giá cao hơn áo mưa sơn thủy nhưng chất lượng áo mưa bộ rando đã khẳng định trong 10 năm qua với công ty áo mưa rando phân phối thành phố hải phòng trong đó áo mưa rando cũng chia thành nhiều loại và cũng tương tự như áo mưa sơn thủy nhưng đặc biết áo mưa rando còn có áo mưa măng tô nam  đồng phục mưa măng tô cho nữ không những thế còn có bộ trang phục mưa trẻ em dành cho các em từ 5 tuổi trở lên. Thương hiệu được quốc gia tin sử dụng , được may những bộ áo mưa bộ đội hay những bộ đồng phục mưa măng tô bộ đội ( hay còn gọi là bộ đồng phục mưa quân nhu) với chất lượng vải áo mưa siêu nhẹ nhưng lại cực bền. vì vậy  bộ trang phục mưa rando có giá rất cao, với bộ 2 lớp có mức giá 400.000đ và bộ 1 lớp có mức giá 300.000đ

+ không chỉ vậy còn rất nhiều thương hiệu khác mà giá thành thiết bị tại mức trung bình

5. Câu hỏi cuối cùng áo mưa có rất nhiều kiểu dáng và có thể may theo yêu cầu của khác hàng nhưng những loại phổ thông hay có trên thị trường thì gồm

+ Áo mưa cánh rơi

+ Áo mưa cánh bướm

+ Áo mưa măng tô

+ quần áo mưa dạng bộ

+ Áo mưa 1 đầu, 2 đầu

Còn về màu sắc thì áo mưa có đủ các màu, quý khách của thể lựa chọn theo sở thích của mình hay phù hợp với công ty .

Qua bài viết này khách hàng và các bạn chắc đã dần hiểu, có sự lựa chọn cho những bộ áo mưa mình cần trang bị . Nếu có gì còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi :

Bảo hộ lao động Việt Nam

Website: http://baohovietnam.com/

Hotline: 096.44.555.00

Email: info.baohovietnam@gmail.com

Địa chỉ: 11A ngõ 104 Nguyễn An Ninh, HN

News Reporter