Trang bị mũ bảo hộ để tránh tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra

Trang bị mũ bảo hộ để tránh tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra

Các vụ tai nạn lao động xảy ra thường xuyên đặc biệt nghiêm trọng thường là trong công trường hay những nơi lao động nặng. Trong đó các vụ tai nạn gây trấn thương vùng đầu là rất dễ xảy ra nhẹ thì xây xước, chảy máu có khi còn gây chấn thương sọ não nguy hiểm dẫn đến chết người để lại tổn thất vô cùng nghiêm trọng không chỉ cho bản thân người bị nạn mà cho chính cả gia đình và xã hội.

Trên thị trường, các loại mũ bảo hộ được bày bán tràn lan với các mức giá cả khác nhau và tiềm ẩn trong đó nguy cơ mũ giả, mũ nhái, mũ kém chất lượng là vô cùng lớn. Như thế cũng sẽ không thể đảm bảo an toàn  được cho người lao động.

Mũ cứng bảo hộ nhằm bảo vệ an toàn vùng đầu khỏi những vật lạ rơi xuống trong khi làm việc như những mảnh sắt thép, vôi vữa… ở công trường xây dựng hay những người làm việc trong hầm mỏ, khai thác cũng rất dễ bị sỏi đá, vật lạ rơi trúng. Vì vậy, Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi sẽ đáp ứng đa dạng các sản phẩm mũ cứng bảo hộ tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng của Việt Nam và Quốc tế chứng nhận như: mũ bảo hộ Thùy Dương, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ Úc… với nhiều phong cánh, kiểu mẫu nên không chỉ bảo vệ an toàn cho bạn mà còn tạo cho bạn sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng.

Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng, đúng giá.

News Reporter