Trang bị bình cứu hỏa tốt, phù hợp

Mỗi Tập đoàn đều có những sự khác biệt với nhau không chỉ bởi loại hình kinh doanh mà ngay cả con người, mặt bằng diện tích hoạt động cũng khác nhau. Do đó, việc áp dụng các quy định về phòng cháy chữa cháy của mỗi Nhà sản xuất cũng khác nhau, như    quy định về bình chữa cháy cho cửa hàng gas sẽ khác với quy định cho bình cứu hỏa tại các cửa hàng quần áo , thuốc. . .

Bình chữa cháy MFZ2 BC 2KG
Với việc mua bình cứu hỏa ở Phú Yên hay ở các toàn quốc lớn là điều vô cần th với giá bình cứu hỏa tại Hà Nội và các tỉnh thành khác cũng không quá chênh lệnh nhau có chênh thì đó là tiền vận chuyển về địa phương cung cấp cho người sử dụng. Tại các cửa hàng thiết bị phòng cháy chữa cháy hầu hết sẽ cung cấp đầy đủ các vật dụng có liên quan tới công việc chữa cháy như bình cứu hỏa, lăng vòi chữa cháy và những người bán hàng sẽ có thể cung cấp cho bạn thông số bình cứu hỏa MT3, thông số bình cứu hỏa MT5 và thông số của tất cả các loại dụng cụ cứu hỏa khác mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn việc lựa chọn bình cứu hỏa phù hợp với đơn vị hay địa điểm bạn cần đặt bình. Ví dụ như bạn muốn mua bình cứu hỏa trên xe ô tô chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khi trên xe con thì nên dùng loại bình cứu hỏa mini firestop, bình cứu hỏa mini pro 19 hay bình cứu hỏa cho xe ô tô cỡ lớn thì nên sử dụng thêm các loại bình cứu hỏa Co2 hoặc bình cứu hỏa dạng bọt, bột với trọng lượng từ 1kg, 2kg, 4kg. Nếu Khách hàng có ao ước trang bị bình pccc cho hộ gia đình hay cho Công ty thì chúng tôi cũng sẽ đưa ra nhiều ý tưởng cho Khách hàng những dụng cụ thích hợp với diện tích của căn hộ, của Doanh nghiệp và tùy cả vào tính chất việc làm , ngành nghề của doanh nghiêp đó. Với những Đơn vị lớn số lượng mỗi lần trang bị bình lớn tôi sẽ để    đơn giá bình chữa cháy là cao nhất để cung cấp cho Khách hàng .
Rất nhiều anh chị thắc mắc với chúng tôi về việc sau một thời gian trang bị bình về Công ty hay bình đã sử dụng hết mà vỏ bình vẫn còn mới thì có nên bỏ và thay bình phòng cháy chữa cháy khác không? và ở đây tôi xin trả lời thắc mắc này của các anh chị là với các bình pccc cũ đó Khách hàng có thể đổi bình hoặc xúc nạp bình phòng cháy chữa cháy  để dùng tiếp và  quý khách chỉ cùng mang bình cũ tới cửa hàng đồ dùng PCCC sẽ giải quyết được thắc mắc  đổi bình pccc ở đâu? của các bạn .
Hàng năm công tác tập huấn hoặc kiểm tra đảm bảo an toàn cháy nổ là điều được đẩy mạnh của các lực lượng PCCC cho Nhà sản xuất . Bởi thế , mỗi Nhà sản xuất cần đảm bảo việc mua đầy đủ và thực hiện tiêu chuẩn công tác tập huấn để có thể xử lý tiêu chuẩn tình huống khi có sự cố xảy ra.

News Reporter