Sự an toàn cho đôi chân với giày chống đinh bảo hộ lao động

Sự an toàn cho đôi chân với giày chống đinh bảo hộ lao động

Tại công trường nơi ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm cho những người làm việc cũng như cả những người xung quanh khu vực đó nhất là dưới mặt đất luôn có các vật sắc nhọn như đinh, sắt vụn…thì giày chống đinh là phương tiện hiệu quả nhất để bảo vệ đôi chân người lao động.

Đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra trong lúc di chuyển do bị vật nhọn đâm vào chân gây ra những thương tích tới người lao động nhẹ thì là những vết thương nhỏ nhưng nếu thương tích sâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới công việc của người lao động, họ không còn có thể tiếp tục làm việc trong khi bàn chân bị thương như vậy. VÌ vậy, các nhà sản xuất giày đã tạo ra những đôi giày chống đinh để giảm thiểu tai nạn cho người lao động.

Giày chống đinh được thiết kế phần đế giày làm bằng cao su lưu hóa, gai to và bề mặt tiếp xúc rộng. đặc biệt,phần mũi giày được trang bị mũi thép, lót thép chống va đập, xuyên thủng. Chất liệu da thật nên giày chống đinh rất bền không bị bong tróc khi tiếp xúc với nước hay với tính chất công việc phải vận động liên tục.

Vì những lý do đó không một ai khi tới công trường dù là làm việc trực tiếp hay giám sát công trường thì điều không thể thiếu là sử dụng một đôi giày chống đinh để bảo vệ đôi chân hoạn toàn trong khi làm việc.

News Reporter