Rơi từ độ cao 50m nam công nhân chết tại chỗ

Vụ tai nạn lao động xảy ra lúc 10h ngày 24/2/2014 tại công trình xây dựng mái nhà sân bóng đá ở địa chỉ đường số 25, khu phố Pasteur, phường Quảng Hà, quận 4, TPHCM. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn An (32 tuổi, ngụ phường Phú Mỹ, quận 4).

Một số người chứng kiến kể lại, trong lúc anh An đang ở trên giàn mái nhà lợp tôn thì trời bất ngờ đổ mưa. Có thể do vội vã, lại trơn trượt nên anh An đã té từ trên cao hàng chục mét xuống phần đất cạnh bên.

Mọi người nhanh chóng chạy đến thì phát hiện anh An nằm bất động, máu me be bét. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hồng Bàng nhưng đã tử vong do trấn thương sọ não.

Đội cảnh sát điều tra tổng hợp – Công an quận 4 đã phối hợp cùng đại diện Viện kiểm sát quận có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nguyên nhân của vụ tai nạn thương tâm trên do anh An làm việc trên độ cao hàng trục mét mà không trang bị thiết bị bảo hộ lao động chống ngã trên cao nào cả. Thường thì những người công nhân tại các công trường xây dựng, nhất là thi công trên các tòa nhà cao tầng đều phải đeo trên người dây an toàn để tăng độ an toàn khi chẳng may bị trượt chân và ngã.

Các bạn tham khảo các loại dây an toàn sau:

oai day an toan chong nga

Và còn nhiều loại dây an toàn nữa phù hợp với từng mức độ nguy hiểm khác nhau.

Hiện nay, các loại dây an toàn trên đều được công ty Bảo Hộ Việt Nam cung cấp là hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế, không phải hàng Trung Quốc.

Để biết thêm chi tiết, mời độc giả truy cập trang web: baohovietnam.com

News Reporter