Ngã từ giàn giáo 20m, 3 công nhân chết tại chỗ

Khoảng 14h ngày 10/3/2014, một vụ tai nạn lao động làm ít nhất 3 công nhân xây dựng tử vong. 3 công nhân làm việc trong một công trường xây dựng này rơi từ dàn giáo ở độ cao khoảng 20m.

Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng này đã xảy ra tại đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ba nạn nhân của vụ tai nạn này đã được xác định danh tính: Anh Đặng Văn Ngà (32 tuổi, Bắc Giang), chị Vũ Thị Đẹp (28 tuổi, Bắc Giang) và chị Đỗ Thu Giang (28 tuổi, Bắc Ninh).

Trước đó 3 ngày, cả ba người công nhân trên được giám đốc công ty TNHH Huy Khánh Precision thuê đến để sơn lại mặt tiền của tòa nhà. Khi vừa dựng dàn giáo và bắt đầu tiến hành công việc, cả ba người công nhân đã gặp sự cố và thiệt mạng trước sự chứng kiến của người dân địa phương.

Người dân có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc, có ba công nhân, 1 nam và 2 nữ trèo lên dàn giáo của tòa nhà. Bất ngờ, cả ba người đều bị ngã từ giàn giáo xuống đất và bất tỉnh, be bét máu. Theo ghi nhân thì độ cao mà 3 nạn nhân bị ngã là khoảng 20m.

Nguyên nhân là dàn giáo được chống đỡ thô sơ và công nhân không được trang bị thiết bị bảo hộ lao động như dây an toàn, lưới an toàn… Vì vậy hãy liên hệ với công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam để mua các đồ bảo hộ lao động an toàn cho tính mạng cho công nhân của bạn!

Liên hệ số điện thoại: 09.12.83.13.83

Yahoo messenger: baohovietnam1

Website: baohovietnam.com

News Reporter