Mua Băng rào cảnh báo chất lượng ở đâu ???

Thị trường kinh tế nước ta ngày một sôi động hơn, đa dạng hóa trong tất cả các ngành nghề. Thời buổi công nghệ bùng nổ kéo theo các ngành công nghiệp, kinh doanh cũng cháy hết mình theo xu hướng hiện đại hóa – hội nhập. Tất cả các mặt hàng, các sản phẩm trên thị trường muốn được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng thì cần đạt tiêu chuẩn về mọi mặt như chất lượng, mẫu mã, giá cả…. Trong ngành bảo hộ cũng vậy, để nhận được sự tín nhiệm cũng như giữ được uy tín thì sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra an toàn.

Những năm trở về đây khi các công trình, thi công ngầm và thiết kế dưới lòng đất đi vào hoạt động và được triển khai, quan tâm chú trọng, thì dòng sản phẩm bảo hộ các công trình ngầm cũng ra đời đó là băng cảnh báo cáp. Vậy để đáp ứng được các yêu cầu về mọi mặt thì chúng cần có những tiêu chuẩn gì?

Băng cảnh báo cáp ngầm Việt Nam
Băng báo hiệu cáp báo điện lực miền Bắc tiêu chuẩn

1.Thứ nhất là tiêu chuẩn chất lượng bền.
Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo công nghệ hiện đại với quy trình tiên tiến đảm bảo độ bền đẹp. Không bị phân hủy theo thời gian bởi được cấu tạo từ 3 lớp dính kết chắc chắn với nhau gồm lớp Opp, lớp OCCP có ánh kim, lớp giữa được coi là bền nhất là MCCP. Giảm được nhiều tác động từ môi trường xung quanh cũng như tác động vật lý thiên nhiên.
2. Thứ hai là tiêu chuẩn về an toàn.
Được chôn dưới lòng đất để cảnh báo cho người lao động hay những nhà quản lý công trình biết rằng khu vực này có hệ thống công trình ngầm tương ứng đang chạy qua. Nên tránh được các nguy hại về người và của khi tham gia lao động. Do có cấu tạo lớp ánh kim nên sự phản quang ánh sáng rất tốt dễ nhận thấy thông báo ở bất kỳ hoàn cảnh nào.
3. Thứ ba là tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.
Do có cấu tọa và làm từ các nguyên liệu đặc biệt, nên băng báo hiệu cáp rất khó bị phân hủy trong bất kỳ môi trường nào dưới lòng đất. Không gây ô nhiễm hay ảnh hưởng tới môi trường, không độc hại đến sức khỏe con người.
Còn nhiều những tiêu chuẩn khác nữa mà dòng sản phẩm này đều có và mang tính ưu việt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo hộ, Thiên Bằng luôn mang đến cho quý khách những người dùng sản phẩm tốt nhất, hữu hiệu nhất, an toàn nhất giá cả lại hợp lý với nền kinh tế trong nước. Tất cả những sản phẩm của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn đây là dựa theo đánh giá của các khách hàng và người tiêu dùng thông qua ý kiến phản hồi. Đây là động lực to lớp giúp cho chúng tôi ngày một phát triển hơn nữa cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam nhiều mặt hàng an toàn chất lượng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Bảo Hộ Việt Nam để được tư vấn hiệu quả.

News Reporter