Mũ xây dựng tạo cảm giác thoải mái đem đến sự an toàn cho người lao động

Mũ xây dựng tạo cảm giác thoải mái đem đến sự an toàn cho người lao động

Với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng. Các công trình đô thị, các khu trung tâm, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Vì thế, ngành xây dựng là ngành tiêu thụ rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động. Đặc biệt là mũ bảo hộ lao động – mũ xây dựng.

428551_302607973204512_1866129614_n
mũ xây dựng

Mũ xây dựng được làm từ nhựa cứng tổng hợp có độ cứng cao cùng lớp xốp dày bên trong chịu được va đập giúp người sử dụng tạo độ an toàn. Với thiết kế ôm gọn đầu có lưỡi trai nhỏ ngoài bảo vệ đầu còn có tác dụng che trắn nắng. Quai mũ xây dựng có thể điều chỉnh độ dài phù hợp với mọi đối tượng.

Trên thị trường mũ xây dựng cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc hàng trong và ngoài nước đều rất phong phú, đa dạng. Các sản phẩm trong nước như mũ Nhật Quang, mũ Thùy Dương…hay các sản phẩm nhập khẩu như mũ 3M, mũ Hàn Quốc, mũ Malaysia…đều có chất lượng tương đương nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Do đó, để lựa chọn được những sản phẩm mũ xây dựng phù hợp an toàn nhất khách hàng nên đến các đại lý, cửa hàng uy tín để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.

News Reporter