Mũ bảo hộ, hàng việt nam chất lượng cao

Mũ bảo hộ lao động đang một trong những đồ bảo hộ không thể thiếu của các công nhân làm việc tại các công trình cao tầng, kỹ sư xây dựng. Mũ bảo hộ lao động Nhật Quang là một trong những hãng mũ bảo hộ lao động được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp sản phẩm mũ bảo hộ lao động Nhật Quang hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất. Cấu tạo của mũ bảo hộ lao động Nhật Quang là một loại cấu tạo chắc chắn, có tính can toàn cao, bao gồm 3 phần là: vỏ mũ, đai mũ và quai mũ.

Mũ bảo hộ núm vặn NQ-N40 màu trắng

 

1. Vỏ mũ

Vỏ mũ bảo hộ lao động Nhật Quang được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa HDPE nên có khả năng cực tốt để chịu lực và chịu nhiệt. Bên trong vỏ mũ là ghi rõ thông số kỹ thuật chi tiết cho người dùng biết rõ như ngày sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng của mũ, hãng sản xuất và tác dụng chính của sản phẩm. Bên ngoài vỏ mũ bảo hộ lao động Nhật Quang sẽ được in logo của tùy vào từng công ty, nhãn hiệu, thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt, vỏ mũ bảo hộ còn được thiết kế có các rãnh nhỏ xung quanh để giúp người lao động thuận tiện hơn trong điều kiện thời tiết mưa gió cũng sẽ không bị ướt vào đầu.

2. Đai mũ

Hệ thống đai mũ được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp loại tốt nhất trên thị trường nên có khả năng giữ chắc chắn và an toàn. Đai mũ bảo hộ lao động Nhật Quang được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng, tiện ích, thuận tiện cho việc bạn dễ dàng vệ sinh hoặc thay mới. Đai mũ có cách vỏ một khoảng để giúp làm giảm sự chấn động khi có va đập đến người lao động. Đặc biệt, đai mũ bảo hộ lao động Nhật Quang còn được có thêm một miếng đệm bên trong có tác dụng giúp thấm mồ hôi cho người lao động, dù làm việc trong điều kiện môi trường nắng nóng, oi bức thì bạn cũng sẽ không toát mồ hôi. Nút bấm đằng sau mũ giúp bạn có thể tự điều chỉnh để mũ ôm sát vào đầu để tạo sự chắc chắn và an tâm hơn.

3. Quai mũ

Quai mũ bảo hộ lao động Nhật Quang được làm từ chất liệu vải sợ mềm có tác dụng giúp điều chỉnh cân đối và chắc chắn cố định giữa mũ và đầu, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động khi tham gia làm việc.

Công ty Bảo Hộ Việt Nam chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động Nhật Quang với chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những sản phẩm mũ bảo hộ lao động khác đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã phù hợp với mọi ngành, nghề dành cho tất cả các đối tượng, từng cá nhân, người lao động khi sử dụng.

Liên hệ hotline : Hà Nội 0964455500 , Tp.HCM 0964455511

News Reporter