Áo đầu bếp

Là đồng phục khi đi làm áo đầu bếp mang lại sự thoải mái cho người mặc cũng như thẩm mỹ cho căn bếp

Bất cứ một ngành nghề nào cũng đều có một loại đồng phục khác nhau do vậy đối với người đầu bếp các kiểu áo đầu bếp thường được nhà hàng hay nơi làm việc cung cấp cho người đầu bếp phục vụ trong quá trình làm việc.

ao-bep-cotton-trang-2-logo-322x360
ao-bep-cotton

Môt trường nhà bếp luôn luôn phải trong tình trạng sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho các món ăn phục vụ khách hàng hay nhân viên. Nhiều các quán ăn nhỏ hay các quán vỉa hè áo đầu bếp là điều không bao giờ nhìn thấy họ chỉ sử dụng quần áo hàng ngày trong quá trình làm việc. Những bộ quần áo đó dính nhiều bụi bặm, chất bẩn trong quá trình sinh hoạt thật mất vệ sinh khi vô tình các chất bẩn, bụi bẩn đó rơi vào thức ăn. Không chỉ vậy các quán cóc, vỉa hè luôn báo động về tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với nhiều nơi nhà bếp cũng được xem là môi trường sạch nên việc trang bị các đồ dùng chuyên cho nhân viên bếp rất được chú trọng. Đối với nhà bếp thường được sử dụng các trang phục trắng áo đầu bếp hay mũ hầu hết được lựa chọn sử dụng bằng các chất liệu vải thoáng mát, thấm mồ hôi tốt. Do tính chất công việc bếp thường phải tiếp xúc với nhiệt độ cao nếu mặc trên người áo đầu bếp với chất vải xấu kém chất lượng không thấm mồ hôi thì việc ảnh hưởng tới công việc là rất lớn.

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam là nơi chuyên nhận đặt may các loại áo bảo hộ theo yêu cầu khách hàng trong đó áo đầu bếp cũng là một sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường rất nhiều được sự tin dùng của khách hàng.

Hotline: 096.44.555.00

 

News Reporter