Khẩu trang đồ bảo hộ cần thiết của mỗi người tránh tác động có hại từ môi trường.

Khẩu trang đồ bảo hộ cần thiết của mỗi người tránh tác động có hại từ môi trường

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP ĐỒ BẢO HỘ CHO CÔNG NHÂN!

10 3M 8577 -1
Khẩu trang 3M của Mỹ

Khả năng mỗi người một khác không phải ai nên mỗi người sẽ chọn làm những công việc khác nhau tiềm ẩn trong đó nhiều mối nguy hiểm khác nhau có những tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động. Trong đó sức khỏe hô hấp  là vấn đề nổi cộm.

Hầu hết tất cả các ngành nghề đều có tác động tới đường hô hấp dù là nhân viên văn phòng thì cũng không thể tránh khỏi do luôn làm việc trong môi trường điều hòa khép kín. Tới các công nhân luôn tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiễm nhiều chất độc hại gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Vì vậy, các trang thiết bị bảo vệ đường hô hấp trên thị trường  được bán rất phổ biến. Các loại khẩu trang chống bụi sử dụng hàng ngày khi đi lại trên đường hay những nơi có nhiều bụi bẩn hay khẩu trang phòng độc, khẩu trang y tế, khẩu trang phòng sạch… đều được đưa vào danh sách đồ bảo hộ lao động mà trong nhiều ngành nghề như may mặc, cơ khí, khai thác đều bắt buộc phải sử dụng.

Khẩu trang bảo hộ lao động được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà nước đảm bảo độ an toàn cao cho hệ hô hấp. Tránh sử dụng các loại khẩu trang trôi nổi không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

News Reporter