Dùng khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ tối đa hệ hô hấp

Hãy dùng khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ tối đa cho hệ hô hấp cũng như sức khỏe của bạn.

Là một trong các vật dụng không thể thiếu khi ra đường khẩu trang than hoạt tính bảo vệ an toàn cho đường hô hấp của mọi người.

Theo nhiều nghiên cứu thì các loại khẩu trang vải thông thưởng không lọc hết được các hạt bụi nhỏ, khí độc hại nên sẽ dẫn đến cho con người những căn bệnh về đường hô hấp đặc biệt là căn bệnh ung thư nên khẩu trang than hoạt tính là sự lựa chọn thông minh nhất để bảo vệ sức khỏe con người.

Khẩu trang than hoạt tính là một chiếc khẩu trang được kết hợp than hoạt tính nhỏ, min vào các sợi bông, vải của khẩu trang. Do than hoạt tính có khả năng lọc và thấm hút các tạp chất rất hiệu quả. Khi gặp môi trường nhiều bụi bẩn, khí độc hại thi than hoạt tính trong khẩu trang than hoạt tính sẽ phát huy khả năng của mình bằng cách giữ các các tạp chất ở lại bề mặt than hoạt tính không để các tạp chất đi qua xâm nhập vào hệ hô hấp của con người. Tuy nhiên lượng than hoạt tính trong mỗi chiếc khẩu trang có hạn mức nhất định. Do vậy bạn không nên sử dụng quá lâu một chiếc khẩu trang than hoạt tính nên thay khẩu trang thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân.

Do giá thành của khẩu trang than hoạt tính cao hơn các khẩu trang thông thường khác nên để mua được khẩu trang chất lượng, tránh hàng giả hàng nhái bạn nên đến các hiệu thuốc hay đại lý bảo hộ lao động uy tín để lựa chọn.

News Reporter