Giám đốc “bùng” tiền lương người lao động

Sáng 7.2, 25 công nhân may Lê Hoàng Công ty TNHH (Địa chỉ: 4/24 thôn 6, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh ) đã đổ xô đến các nhà chức trách , vì khiếu nại quyền lợi trong nhiều tháng giám đốc chưa thanh toán.

Theo phản ánh của người lao động , họ có ông Nguyễn Lê Hoàng – giám đốc Công ty – công ty tuyển dụng làm việc trên kể từ tháng 10,2013 .

Có thể 12,2013 , khi tất cả các đơn đặt hàng của công ty đã được hoàn thành , ông Hoàng đã không trả lương cho khoảng 100 triệu đến 25 người lao động.

Trong khi lễ hội là không tiếp giáp với tiền lương, công nhân công ty tập tìm kiếm liên hệ với Hoàng Hoàng vô ích vì ông luôn luôn tìm cách tránh người lao động.

Bà Bùi Thị Tuyết Nhung – Liên đoàn Lao động huyện Chủ tịch Hóc Môn – đã khẳng định ông không tại Công ty Hoàng gia kể từ cuối tháng mười hai 12,2013 .

Sau khi các nhà chức trách can thiệp huyện Hóc Môn, một số khách hàng của công ty có 45 triệu trước để trả một phần tiền lương công nhân của họ. Để giúp giải quyết các công nhân , trước Tết , Huyện Hóc Môn Liên đoàn Lao động ( Hồ Chí Minh ) đã hỗ trợ mỗi 300.000 lao động .

News Reporter