Địa chỉ cung cấp gương cầu lồi uy tín chất lượng tạo sự an toàn khi phương tiện lưu thông trên đường

Địa chỉ cung cấp gương cầu lồi uy tín chất lượng

Trên mỗi con đường các thiết bị cảnh báo hay chỉ dẫn được lắp đặt đều nhằm mục đích giữ an toàn cho người tham gia giao thông trên đường. Trong đó, gương cầu lồi là một thiết bị không thể bỏ sót.

 

hej1310976749
gương cầu lồi

Gương cầu lồi là gương có bề mặt là một nửa của hình cầu. Gương cầu lồi được sử dụng để làm gương chiếu hậu cho các phương tiện giao thông hay tại tại các góc cua, tầm nhìn hẹp trên đường, đường đèo hiểm trở hoặc tại những bãi đỗ xe nhằm giúp người điều khiển phương tiện quan sát được bao quát hơn để tránh được các phương tiện khác cùng lưu thông phía sau. Ngoài ra tại các máy rút tiền tự động hay trong hành lang, cầu thang máy của các tòa nhà, nhà máy…cũng lắp gương cầu lồi nhỏ nên những người rút tiền, những người đi một mình trong các tòa nhà có thể quan sát phía sau phát hiện kịp thời nếu có nguy hiểm xảy ra.

Bắt kịp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chuyên nhập khẩu gương cầu lồi các loại của Hàn Quốc. Gương cầu lồi của chúng tôi với các chất liệu PMMA (acrylic), PC (Plastic Composite), inox có nhiều kích cỡ khác nhau như loại 60cm – 80cm – 100cm đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Sản phẩm với chất lượng vượt trội, độ bền cao, không có sai sót về kỹ thuật tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

News Reporter