Cung cấp găng tay cách điện các loại

Cung cấp găng tay cách điện các loại – phòng tránh tai nạn về điện

Điện phát hiện vĩ đại của loài người là năng lượng thiết yếu dùng cho cuộc sống hàng ngày hay trong lao động sản xuất. Gắn liền với con người từ trong sinh hoạt, giải trí tới lao động. Tuy nhiên sức sát thương của nó vô cùng lớn nếu trực tiếp tiếp xúc với dòng điện. Vì vậy trang bị đầy đủ thiết bị chống điện giật là không bao giờ thừa khi bạn có ý định sửa chữa hay mắc điện.

Gang tay cach dien 22 kV VICADI
Gang tay cach dien 22 kV VICADI

Những vụ chết người hay thương nặng do điện giật liên tục xảy ra. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như việc trẻ con thò tay vào lỗ căm điện do vị trí lắp đặt ổ điện trong nhà quá thấp hay vô tình tiếp xúc với điện khi tay đang ướt. Nhưng nguy hiểm và rủi ro lớn hơn là với những người làm ngành điện trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng các dòng điện cao áp. Do đó, để đảm bảo an toàn cho họ các loại găng tay cách điện đã có mặt từ lâu trên thị trường.

Là một công ty chuyên cung cấp trang phục, thiết bị bảo hộ lao động nên găng tay cao su cách điện là sản phẩm không thể thiếu của Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi. Găng tay cách điện được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, không gây mùi hôi, khó chịu trong khi sử dụng. Ngoài các loại găng tay bảo hộ được sản xuất trong nước chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định nhập khẩu dòng sản phẩm của Pháp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và tiêu chuẩn quốc tế IEC. Quá trình sản xuất tuân thủ theo hệ thống bảo đảm chất lượng EC nên cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 11A-Q2b Ngõ 104 phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0123.8282.161 – Hotline: 09.1283.1383

Email: info.baoholaodong@gmail.com

News Reporter