Cơ thể thứ ba được tìm thấy sau vụ tai nạn khinh khí cầu

(CNN) – Các nhà chức trách đã tìm thấy hài cốt của người thứ ba trong vụ tai nạn cháy khinh khí cầu tại một lễ hội Virginia

Bây giờ các nhà điều tra đang cố gắng xác định nguyên nhân làm cho khinh khí cầu bay vào đường dây điện, bắt lửa và vụ tai nạn làm chết phi công và hai hành khách.

Donald Kirk nói với CNN hôm chủ nhật con trai của mình là Daniel Kirk ở trên khinh khí cầu khi nó bị rơi. Cựu chiến binh quân đội 66 tuổi đã sống với những quả bóng hơn 30 năm, không bao giờ bay nếu điều kiện thời tiết xấu

“Anh ấy là một phi công rất tốt,” Donald Kirk nói. “Một cái gì đó đã xảy ra, tôi chỉ không biết những gì đã xảy ra.”

Hai thành viên của chương trình bóng rổ Đại học Richmond của phụ nữ nằm trong số những tàu, các trường đại học cho biết.

Nhân chứng bắt hình ảnh của quả bóng sau khi nó bốc cháy đêm thứ sáu và đâm vào vùng nông thôn tại Liên hoan Balloon giữa Đại Tây Dương khoảng 25 dặm về phía bắc của Richmond. Một số người nhìn thấy hai người rơi xuống từ độ cao chóng mặt.

Các nhà điều tra tìm thấy hài cốt của hai người cư ngụ vào thứ bảy. Họ nằm trong phần còn lại của người cư ngụ thứ ba vào sáng chủ nhật, cảnh sát bang Virginia cho biết.

Phần còn lại được tìm thấy khoảng 100 mét phía bắc, nơi một trong những hài cốt của người cư ngụ đã được tìm thấy vào ngày thứ bảy. Cảnh sát và Ban An toàn giao thông quốc gia đang điều tra.

Phát ngôn viên của FAA Kathleen Bergen cho biết cô không thể xác nhận cho dù thanh tra FAA đã có mặt tại lễ hội Virginia, nhưng cô cho biết họ “thường xuyên tiến hành giám sát tại các triển lãm, lễ hội khinh khí cầu và các sự kiện hàng không khác.”

Ginny Doyle, huấn luyện viên trưởng bóng rổ sư tại Đại học Richmond, và Natalie Lewis, giám đốc điều hành bóng rổ, là trên khinh khí cầu, nhà trường cho biết trong một tuyên bố.

“Không từ ngữ nào có thể bắt đầu bày tỏ nỗi buồn của chúng tôi”, Keith Gill, giám đốc của trường đại học của điền kinh cho biết.”Chúng tôi đều choáng váng bởi tin tức bi thảm. Suy nghĩ và những lời cầu nguyện của chúng tôi đi ra ngoài để những người thân yêu của họ.”

Doyle là một cầu thủ ngôi sao cũ cho các trường học, những người đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng.Cô được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về kế hoạch của mình để bay

“Đường bay của chúng tôi sẽ đưa bạn qua vùng nông thôn ngon lăn, thị trấn nhỏ, và các đường cao tốc và quyết đối với các cộng đồng dưới đây. Chúng tôi sẽ bay ở độ cao khác nhau, từ trên bề mặt đến 3000 feet, giới hạn bởi sự sẵn sàng của bạn để bay” các trang web nói.

Donald Kirk cho biết ông đã bay nhiều lần với con trai của ông, gọi ông là “một phi công rất an toàn.”

Điều kiện thời tiết là một trong những yếu tố các nhà điều tra đang tìm kiếm, NTSB điều tra an toàn hàng không Heidi Moats nói.

Không có thời tiết khắc nghiệt vào thời điểm đó và cho đến nay, các quan chức không tin rằng những điều kiện đóng một vai trò trong vụ tai nạn, Geller thứ Bảy cho biết.

Mười ba khí cầu khí nóng đã tăng vọt vào đêm trước của lễ hội Balloon giữa Đại Tây Dương trong Doswell, và ba đã hạ cánh gần nhau. Hai hạ cánh an toàn, Geller nói, nhưng như quả bóng thứ ba xuống, nó đánh một đường dây điện, gây ra một đám cháy lây lan nhanh chóng.

Ban tổ chức đã hủy bỏ lễ hội sau khi vụ tai nạn xảy ra

 

News Reporter